Luyện thi TOEIC, đào tạo TOEIC, TOEIC cấp tốc
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Đào tạo, luyện thi TOFEL

 

Luyện thi TOEFL ITP

Theo quy chế đào tạo thạc sĩ của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định các học viên cao học đủ điều kiện trúng tuyển phải có điểm tiếng Anh TOEFL ITP 400, iBT 32, IELTS 4.5 và đủ điều kiện tốt nghiệp khi có điểm TOEFL ITP 450, iBT 45 và IELTS 5.0. Trên thực tế, với quy định này, rất nhiều học viên tỏ ra lo lắng về trình độ tiếng Anh của mình. Tuy nhiên, đây không phải là mức điểm khó đạt được kể cả với những học viên có trình độ tiếng Anh chưa tốt.

Nhằm giúp các học viên cao học trong thời gian nhanh nhất sẽ đạt được trình độ tiếng Anh đáp ứng yêu cầu trên của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Công ty chúng tôi thường xuyên tổ chức các khoá học luyện thi TOEFL ITP dành riêng cho các bạn học viên chuẩn bị và đang tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ với ưu đãi về học phí.

 Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp theo từng trình độ, bám sát nội dung của bài thi TOEFL ITP giúp học viên tăng khả năng nghe, đọc, viết, ngữ pháp và từ vựng. Bên cạnh đó học viên được hướng dẫn kỹ năng, kinh nghiệm hữu ích giúp việc thi chứng chỉ đạt điểm cao.

Đội ngũ giáo viên của chúng tôi là những giáo viên có phương pháp giảng dạy tốt và có kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ TOEFL, IELTS,TOEIC và nhiều chương trình luyện thi khác, hiện đang giảng dạy tại các trường Đại học Ngoại ngữ và trường Đại học Ngoại thương. Với kiến thức, sự nhiệt tình và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi xin cam kết sẽ luôn cố gắng đem lại cho các bạn học viên những bài giảng hiệu quả và bổ ích.
Với tiêu chí hoạt động của chúng tôi là “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO”: Tất cả các bạn học viên khi tham gia một khoá học TOELF ITP của chúng tôi sẽ tăng khả năng tiếng Anh thể hiện ở việc tăng điểm ít nhất từ 50 điểm đến 150 điểm. Nếu các bạn học tập nghiêm túc mà không tăng được ít nhất số điểm trên, bạn sẽ được học miễn phí khoá học tiếp theo.