Luyện thi TOEIC, đào tạo TOEIC, TOEIC cấp tốc
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

DU HỌC NHẬT BẢN

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

 

Trụ sở: Đối diện KTX trường  Đại học Ngoại ngữ - Đai học Quốc gia Hà Nội, Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, HN

Tel:       Fax: 04 37549132

Hotline: - 0976 75 9122 ( Cô Nga )

Wesite: http://www.duhocnhat-ban.com

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

Những năm gần đây, du học Nhật Bản đã trở thành một xu thế phổ biến, đặc biệt là đối với thế hệ 9X, đi Du học sẽ giúp các bạn mở rộng cho mình cánh cửa tương lai khi các bạn nắm trong tay trình độ tiếng Nhật siêu việt, nghề nghiệp ổn định với thu nhập rất cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Nhằm giúp các bạn học sinh có thể tiếp cận dễ dàng với việc Du học, Công ty Cổ phần Giáo Dục Việt Nam trân trọng giới thiệu tới các bạn chương trình Du học tại Nhật Bản tại các Trường học uy tín, giúp học viên tìm kiếm việc làm thêm ngay sau khi ổn định chỗ ở tại Nhật, chi tiết như sau:

1.      Nội dung chương trình Du học

- Học sinh theo học các khóa tiếng Nhật trong thời gian từ 1-2 năm tại các trường Nhật ngữ hoặc khoa dự bị tiếng Nhật của các trường Đại học, Cao đẳng....sau đó tiếp tục học lên các trường với chuyên ngành điện tử, kinh tế, quản trị kinh doanh, thương mại, du lịch sửa chữa máy móc, cơ khí, điều dưỡng...trong thời hạn từ 2-5 năm. Học viên cũng có thể thi vào Đại học hoặc học lên Thạc sĩ (với học viên đã tốt nghiệp ĐH hoặc Thạc sĩ tại VN). Sau khi tốt nghiệp các trường chuyên môn, học viên sẽ được các trường tư vấn, hỗ trợ xin vào làm việc tại các Doanh nghiệp Nhật Bản với mức lương trung bình khoảng 50.000.000đ/tháng, chưa kể tiền thưởng (mức trung bình là 4 tháng lương/năm), đặc biệt với một số ngành nghề mức lương có thể đạt tới 70.000.000đ-80.000.000đ, như:

- Công nghệ Thông tin

- Điện tử điện lạnh

- Điều dưỡng, y tá

- Công nghệ Sinh học, Tài chính – Ngân hàng

2.      Trường học tại Nhật Bản

Các trường hợp tác với chúng tôi đều là thành viên của Hiệp hội Phát triển giáo dục tiếng Nhật và được phép của Bộ GD&ĐT Nhật Bản. Các trường này đều đáp ứng 4 tiêu chí căn bản chúng tôi đề ra đó là: Chất lượng đào tạo tốt, Học phí thấp, Khả năng đạt Visa cao và đều nằm ở khu vực thuận lợi đáp ứng cho nhu cầu đi làm thêm của học viên.

3.      Thời gian nhập học, chi phí

a.       Nhật Bản thường có 4 kỳ nhập học, tuy nhiên cũng có một số trường chỉ có 2 kỳ nhập học.

Khóa học

Thời gian nhập học hàng năm

Hạn nộp hồ sơ

Khóa 1 năm 3 tháng

Tháng 1

15/8-15/9

2 năm

Tháng 4

01/8-30/11

Khóa 1 năm 9 tháng

Tháng 7

15/1-30/2

Khóa 1 năm 6 tháng

Tháng 10

01/2-30/5

 

b.      Chi phí ở bên Nhật không quá đắt đỏ, chi phí ở TOKYO đắt hơn so với các vùng khác.

c.      Học phí của các trường tùy thuộc vào từng khóa học, và thời gian nộp hồ sơ. Các trường đều có chính sách giảm học phí nếu học viên nộp hồ sơ sớm.

4.      Việc làm thêm

100% học viên khi sang Nhật đều được giới thiệu việc làm thêm (nếu học viên và gia đình có nhu cầu) với mức thu nhập từ 30-40 triệu đồng/tháng. Các công việc học viên thường làm khi sang Nhật là: phụ việc trong Nhà hàng, Khách sạn, bán hàng, đóng hộp cơm, chuyển đồ, làm việc vặt trong các phân xưởng, và đặc biệt một công việc có thu nhập rất cao (45 triệu đồng/tháng) đó là Dịch tài liệu hoặc gia sư tiếng Việt cho con em người Nhật.

5.      Lý do vì sao học viên lựa chọn Công ty CP Giáo Dục Việt Nam khi đi Du học:

- Hỗ trợ học viên tất cả các thủ tục liên quan. Nhiệt tình tư vấn giúp gia đình học viên giảm thiểu tối đa mức chi phí;

-  Tỷ lệ đạt Visa 100%. Có xe đưa đón học viên ra sân bay...

- Học viên được miễn phí Dịch hồ sơ sang tiếng Nhật, miễn phí tài liệu học tập, miễn phí các thủ tục chuyển tiếp thi vào trường chuyên môn và các chi phí liên quan khác;

- Hỗ trợ học sinh khi sang Nhật: giúp học viên 100% tìm được việc làm thêm khi sang Nhật và đặt biệt sau khi học xong, nếu có nhu cầu và đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục xin việc làm và xin định cư lâu dài cho học viên.

- Giúp học viên tìm kiếm học bổng nếu Học viên có thành tích học tập xuất sắc;

- Các trường hợp tác với chúng tôi đều có trang thiết bị học tập hiện đại, Ký túc xá tiện nghi ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Nếu học viên không muốn ở KTX, chúng tôi có thể giúp tìm nhà ở bên ngoài trường.

- Tất cả học viên đều được đóng Bảo hiểm Y tế khi sang Nhật Bản.

Tổng chi phí tất cả cho một học viên đi du học khoảng:

* Từ 140 triệu – 170 triệu đối với học phí 6 tháng, tùy trường;

* Từ 180 triệu – 210 triệu với 1 năm học phí, tùy trường.

ĐỂ CÓ THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC, HỌC VIÊN LIÊN HỆ VÀ NỘP HỒ SƠ TRỰC TIẾP TẠI !