Luyện thi TOEIC, đào tạo TOEIC, TOEIC cấp tốc
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Khóa học IELTS

 * IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du họcđịnh cư hay làm việctại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. IELTS đánh giá toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

* IELTS được đồng sở hữu bởi 3 thành viên: Hội đồng khảo thí tiếng Anh Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và IDP tổ chức giáo dục Úc.

* Bài thi IELTS có 2 dạng:

+ Học thuật (Academic) dành cho mục đích Du học

Hình thức này đánh giá xem thí sinh đã sẵn sàng cho việc học tập hoặc nghiên cứu bằng tiếng Anh ở bậc đại học hay sau đại học hay chưa. Dựa trên kết quả của các phần thi này mà thí sinh có thể được tiếp nhận vào đại học hoặc trên đại học.

+ Không học thuật (General Training) dành cho mục đích định cư hay đi làm.

Hình thức này nhấn mạnh các kỹ năng giao tiếp cơ bản trong đời sống xã hội và học tập rộng lớn. Hình thức General Training phù hợp với các thí sinh chuẩn bị sang các nước nói tiếng Anh để hoàn thành bậc học Trung học, học nghề hoặc tham dự các khóa đào tạo không thuộc bậc đại học, hoặc vì mục đích định cư.

LÀ ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC CỦA HỘI ĐỒNG ANH TẠI VIỆT NAM VỀ ĐÀO TẠO LUYỆN THI IELTS TẠI HÀ NỘI

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Lớp

Trình độ đầu vào

Học phí (VNĐ)

Thời lượng

(buổi)

Số bài kiểm tra/khóa học

IELTS Foundation

Foundation

2.0 < 3.5 IELTS

3.090.000

30

3

IELTS sơ cấp

Pre-Intermediate

3.5-5.0 IELTS

3.590.000

30

3

IELTS trung cấp

Intermediate

5.0 – 6.5 IELTS

4.090.000

30

3

IELTS cao cấp

Upper Intermediate

> 6.5 IELTS

4.590.000

28

3

Tất cả các khoá học này được thiết kế nhằm mục đích chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Các khoá học luyện thi IELTS giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi của bài thi IELTS. Ở các trình độ IELTS Sơ cấp và IELTS Trung cấp, khóa học chú trọng vào vốn từ vựng cần thiết và giúp học viên làm quen với ngôn ngữ học thuật trong bài thi IELTS. Trình độ IELTS Cao cấp cung cấp cho học viên kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi IELTS.

 

Giảng viên: 50% Giảng viên Việt Nam đến từ trường ĐHNN – ĐHQGHN, Học viện Ngoại Giao, ĐH Ngoại thương, Bộ Ngoại Giao, 50%GV Bản ngữ

Thời gian học: THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN

 

HỌC IELTS HÔM NAY – VỮNG TƯƠNG LAI MAI SAU