Luyện thi TOEIC, đào tạo TOEIC, TOEIC cấp tốc
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

KHÓA HỌC NGHỀ NẤU ĂN

khóa học nấu ăn, địa chỉ học nấu ăn, trung tâm dạy nấu ăn , lớp học nấu ăn.


CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

 

Hà Nội : Ngõ 221 đường Trần Quốc Hoàn, Nhà 2B4 Khu TTGV ĐHNN ĐHQG – Cầu Giấy – Hà Nội

Đà Nẵng : số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

Tp. HCM : 195 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM



ĐÀO TẠO CHỨNG CHỈ SƠ CẤP NGHỀ NẤU ĂN

Học nấu ăn ở đâu? Nơi nào học nghề nấu ăn tốt nhất? Nên học nghề nấu ăn ở đâu tốt nhất?... Hầu hết các câu hỏi này đều chung một nguyện vọng của nhiều Bạn trẻ là mong muốn tìm một nơi học nấu ăn tốt đáp ứng được nhu cầu thiết yếu của mình là có một nghề bếp tốt, có nơi làm việc có thu nhập tốt và ổn định.

Việt Nam được xem là “Cái nôi của ẩm thực thế giới”. Các món ăn Việt Nam được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Thêm vào đó, với số lượng quán ăn, nhà hàng, khách sạn tăng lên nhanh chóng như hiện nay, nhu cầu nguồn nhân lực cho ngành bếp sẽ không ngừng tăng cao.

Chính vì thế Trung tâm phát triển nguồn nhân lực khai giảng khóa đào tạo Nghề nấu ăn.

I. Mục tiêu khóa học

- Sử dụng dao chuyên nghiệp

- An toàn vệ sinh thực phẩm

- Bố trí nhà bếp chuyên nghiệp

- Sơ chế nguyên liệu

- Sử dụng gia vị đúng cách

- Lựa chọn thực phẩm ngon

- Cách bảo quản thực phẩm

- Các bí quyết nấu ăn ngon

II. Đối tượng tuyển sinh:

- Học viên Tốt nghiệp THCS trở lên hoặc văn bằng tương đương. Có đủ sức khỏe để học tập.

III. Nội dung khóa học:

1. Kiến thức chung

- Giới thiệu chung về nghề nấu ăn

- Thực hành và quy trình làm bếp

- Các nguyên tắc và phương pháp nấu ăn

2. Kiến thức chuyên ngành

- Nấu ăn gia đình và họp mặt

- Nấu ăn đãi tiệc và nhà hàng

IV. Giáo trình

- Giáo trình đào tạo được các Chuyên gia Ẩm thực và Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng nghiên cứu biên soạn theo tiêu chuẩn mới nhất, luôn được cập nhập liên tục.

V. Thủ tục nhập học:

- Đơn đăng ký học nghề theo mẫu của trung tâm

- Bản sao bằng TN THCS, THPT hoặc văn bằng tương đương

- Bản sao giấy khai sinh có công chứng

- 2 ảnh 4x6 (có ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh)

VI. Thời gian, địa điểm học tập và kinh phí:

- Thời gian: 2 tháng - 3 buổi/tuần

- Địa điểm: Ngõ 221 đường Trần quốc Hoàn,nhà 2B4 khu TTGV ĐHNN ĐHQG– Cầu Giấy – Hà Nội

- Học phí : 3.000.000 đồng/ khóa, 1tr tiền nguyên vật liệu thực hành

* Đội ngũ giảng viên hàng đầu : 
- Giảng viên là những thầy cô đầu ngành trong nghề, đã có nhiều năm kinh nghiệm và giữ những chức vụ quan trọng tại các Tập đoàn lớn, hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp và Khu du lịch nổi tiếng…
Đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, truyền “BÍ QUYẾT” nghề thật sự.

- Tại trung tâm các học viên được đào tạo về các ngành nghề như nấu ăn Âu, Á, làm bánh ngọt, cắt tỉa rau củ quả, pha chế đồ uống,… Với nhiệt tâm của giáo viên, cách tổ chức hợp lý với tiêu chí học viên sau khi học xong, là phải biết cách làm nhiều món ăn mới, có kiến thức đầy đủ vể công việc nội trợ.

- Mỗi lớp học tại trung tâm chỉ từ 15 - 20 học viên, chủ yếu lấy thực hành làm chính. Học viên đều được tự tay sơ chế thực phẩm, tẩm ướp, làm chín, và trình bày món ăn như những người đầu bếp thực thụ dưới sự chỉ bảo kèm cặp tận tình của giáo viên giảng dạy. Chính vì thế sau khi học xong hầu hết các học viên đều có ngay được việc làm ổn định và thu nhập cao tại các nhà hàng khách sạn trên cả nước.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

Hà Nội : Ngõ 221 đường  Trần Quốc Hoàn, Nhà 2B4 Khu TTGV ĐHNN ĐHQG – Cầu Giấy – Hà Nội

Đà Nẵng : số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

Tp. HCM : 195 Đường D2, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Hotline: 0976 85 21 22  ( Ms. Xuyến)

Email :xuyenht@giaoducvietnam.edu.vn