Luyện thi TOEIC, đào tạo TOEIC, TOEIC cấp tốc
Tin nhanh ve luyen thi, dao tao TOEFL-ITP

Khóa Học Tiếng Đức Giao Tiếp

KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP, TIẾNG ĐỨC CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI TRƯỜNG ĐHNN - ĐHQGHN.

LỚP HỌC TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP CHO NGƯỜI ĐOÀN TỤ GIA ĐÌNH, DU HỌC ĐỨC, KHÓA HỌC TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO. 

 

 

Chương trình học tiếng Đức giao tiếp tại trung tâm ngoại ngữ VIET-DU được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng học viên. Được giảng dạy với giáo trình hiện đại và mới nhất hiện nay. Lớp học được phân theo trinh độ từ cơ bản đến nâng cao, nhằm hoàn thiện các kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết của học viên giảng viên dạy với phương pháp sư phạm chuyên sâu giúp các em nắm bắt được chương trình học tiếng Đức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với phương pháp học tiếng Đức của VIET-EDU, học viên sẽ tiến bộ bứt phá trong kĩ năng nghe nói (đặc biệt là phát âm) giúp học viên diễn đạt tiếng Đức  một cách tự tin, âm giọng chuẩn. Với mục tiêu: “lấy người học làm trọng tâm”, rèn luyện  cho học viên 2 kỹ năng quan trọng: NGHE - NÓI để học viên có thể Giao tiếp với người Đức trong một thời gian rất ngắn

Đối tượng: Là học sinh, sinh viên, những người làm việc tại các công ty, doanh nghiệp có liên quan tới Đức, người muốn du học tại Đức, người đi sang Đức theo diện Đoàn tụ gia đinh, hay  đơn giản là những người yêu thích tiếng Đức và muốn khám phá văn hóa nước Đức thông qua ngôn ngữ.

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC CƠ BẢN A1.2 (54 giờ)

Để có thể học được trình độ A2 này, Học viên phải nhất thiết đã học qua chương trình A1 tại Trung tâm hoặc tối thiểu học viên phải học hết 4 bài ở giáo trình TANGRAM AKTUEL. Kết thúc trình độ A2, Học viên Có thể hiểu được những câu thông thường liên quan trực tiếp tới bản thân hoặc cá nhân người đối thoại (ví dụ: thông tin về bản thân, gia đình, công việc, mua bán...). Có thể hiểu các ngữ cảnh đơn giản, thường nhật. Bằng các mẫu câu đơn giản, có thể miêu tả về gia cảnh bản thân và quá trình học hành.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A2.1 (54 giờ)

Ở trình độ này các bạn sẽ gặp các hiện tượng ngữ pháp đặc biệt, mức khó và độ phức tạp tăng dần lên. Các chủ đề về công việc, kế hoạch, hướng nghiệp và giải trí sẽ được gặp nhiều ở chương trình này. Các bạn có thể diễn đạt đưa ra yêu cầu, lời khuyên, nhận xét, so sánh, miêu tả, phỏng đoán, mời mọc và chúc mừng. Vốn từ vựng tương đối nhiều và rộng cần các bạn trau dồi, các chủ điểm như: Ngày lễ, tết, du lịch, đô thị, sức khỏe, miêu tả ngoại hình, công việc, học tập, cuộc sống, sinh hoạt ..v..v…

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A2.2 (54 giờ)

Có thể nói khi học viên theo được đến trình độ B2 thì cũng rất đáng để tự tin khi giao tiếp vì với trình độ này Học viên có thể hiểu những nội dung chính của các văn bản với nội dung tổng hợp về một chủ đề cụ thể hoặc trừu tượng; cũng có thể hiểu những trao đổi về chuyên ngành. Có thể đối thoại thoải mái và trôi chảy, nói chuyện với người bản ngữ không còn là chuyện khó khăn. Có thể diễn đạt các ý tưởng về các chủ đề một cách rõ ràng và chi tiết; có thể trình bày một vấn đề và đánh giá điểm mạnh cũng như điểm yếu của các giải pháp được đưa ra.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B1 (50 giờ)

Với những Học viên muốn học tiếng Đức cho Du học hoặc Đoàn tụ gia đình thì cố gắng học một mạch đến trình độ C1, C2. Với trình độ C1, Học viên có thể hiểu những văn bản dài và khó, đồng thời tóm tắt được những ý chính. Có thể nói trôi chảy mà không gây cảm giác về việc phải dừng lại để chọn lựa từ ngữ. Có thể sử dụng ngôn ngữ trong đời sống xã hội, nghề nghiệp và nghiên cứu một cách hiệu quả và linh hoạt. Có thể diễn đạt những mối quan hệ phức tạp một cách rõ ràng và chi tiết.

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP B2 (50 giờ)

Kết thúc trình độ C1, Học viên sẽ cảm thấy tiếng Đức bây giờ cũng giống như một phần nào đó trong những khối kiến thức mà mình đã tiếp thu được. Học viên sẽ chẳng còn lưỡng lự tìm từ vựng hay ngữ pháp để diễn đạt một tình huống hay ngữ cảnh nào đó, giờ đây, học viên có thể hiểu mọi vấn đề khi nghe và đọc một cách dễ dàng. Có thể thu thập thông tin từ mọi nguồn (nghe, đọc) và đưa lại thông tin một cách ngắn gọn. Có thể diễn đạt một cách thoải mái, trôi chảy và chính xác; làm rõ được những ngữ nghĩa tinh tế và phức tạp trong các ngữ cảnh khác nhau.

LỊCH KHAI GIẢNG

Hiện tại, Trung tâm hàng tuần đều có lớp TIẾNG ĐỨC GIAO TIẾP A1.1, A1.2, A2.1, A2.2  và B1, B2 khai giảng vào các buổi như sau

+ Lớp cấp tốc học các buổi sáng từ thứ 2 - thứ 6 (TRONG 1 THÁNG)

+ Lớp cấp tốc học các buổi chiều từ thứ 2 - thứ 6 (TRONG 1 THÁNG)

 + Lớp tuần 3 buổi vào các tối 2-4-6 hoặc 3-5-CN (TRONG 2,5 THÁNG)

GIÁO TRÌNH:

Studio D hoặc Tangram.

HỌC PHÍ:

 *. Lớp A1.1: Học phí: 2,200,000đ/khóa/2,5 tháng.

*. Lớp A1.2: Học phí: 2,700,000đ/khóa/2,5 tháng.

*. Lớp A2.1: Học Phí: 3,000,000đ/khóa/ 3 tháng.

*. Lớp A2.2: Học Phí: 3,200,000đ/khóa/ 3 tháng

Các lớp nâng cao, liên hệ trực tiếp để biết lịch khai giảng.

Các lớp học khai giảng liên tục, Để biết thông tin thêm về khóa học và lịch học chính xác. Xin liên hệ trực tiếp với trung tâm VIET-EDU:

Liên hệ:   !   0976759122 ( GẶP CÔ NGA – Cán bộ phòng tuyển sinh trường ĐHNN )

Hotline: – 0976759122 ( CÔ NGA)

 

ĐỂ ĐĂNG KÝ LỚP HỌC PHÙ HỢP !

 

 HÌNH ẢNH ĐẸP TẠI THÀNH PHỐ BERLIN - ĐỨC 

 HÌNH ẢNH 1 LỚP HỌC TẠI ĐỨC 

SINH VIÊN VIỆT NAM TẠI ĐỨC  

CHÚC CÁC BẠN CÓ NHỮNG GIỜ HỌC LÝ THÚ VÀ BỔ ÍCH TẠI TRUNG TÂM VIET-EDU