357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Các tài liệu ôn luyện TOEIC Listening chất lượng

Bạn đang có ý định tự học ôn TOEIC Listening? Bạn đang tìm tài liệu để cải thiện điểm thi nghe TOEIC? Hôm nay, xin hãy để Phuong Nam Education chia sẻ đến bạn 3 nguồn tài liệu ôn thi TOEIC Listening uy tín được nhiều giáo viên cùng học sinh tin dùng và chia sẻ.

Listen carefully - Luyện kỹ năng nghe tiếng Anh

Nếu bạn là một người mới bắt đầu luyện nghe thì đây là quyển sách hoàn hảo dành cho bạn.

Bìa sách “Listen carefully”

Bìa sách “Listen carefully”

Tài liệu được biên soạn bởi Giáo sư, Tiến sĩ Jack C. Richards với nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Với định hướng rõ ràng - hướng đến đối tượng mới bắt đầu hay muốn từng bước cải thiện kỹ năng nghe - “Listen carefully” được thiết kế với nhiều bài luyện tập đơn giản từ tập nghe dãy số, học cách nghe địa chỉ,... hệ thống bài tập có nhiều chủ đề thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Listening và cả IELTS, với nhiều chú thích cùng hình ảnh, giúp việc luyện nghe và học tiếng Anh dễ tiếp cận với người học mới hơn.

Big Step TOEIC

Nếu bạn muốn tìm học một nguồn tài liệu để học xuyên suốt quá trình từ cơ bản đến nâng cao thì có thể tìm đến “Big step TOEIC”.

Trọn bộ 3 quyển “Big Step TOEIC”

Trọn bộ 3 quyển “Big Step TOEIC”

Đây là một bộ sách ôn thi TOEIC gồm ba quyển với độ khó tăng dần từ quyển 1 đến 3 dựa theo mức điểm mục tiêu mà người học thường đặt ra: quyển 1 dành cho mức điểm 400 - 550, quyển 2 từ 550 - 700 và quyển 3 dành cho mục tiêu từ 700+.

Bộ 3 quyển sách là tổng hợp các dạng bài và phương pháp làm bài với các câu hỏi được thiết kế bám sát với bài thi TOEIC thật. “Big step TOEIC” mang đến cái nhìn tổng quát về bài thi nghe TOEIC, các phương pháp dễ hiểu và những bài tập phù hợp ở từng cấp độ. Ngoài ra, sách còn cung cấp phần nghe nhận biết các “bẫy” hay có trong bài thi và các mục luyện nghe từ khóa giúp mở rộng vốn từ cho người học.

1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test

Bìa quyển sách “1000 Listening Comprehension Practice Test Items”

Bìa quyển sách “1000 Listening Comprehension Practice Test Items”

Nếu bạn đã quen với bài thi TOEIC Listening và đơn thuần chỉ muốn luyện đề để cải thiện kỹ năng thì quyển sách “1000 Listening Comprehension Practice Test Items for the New TOEIC Test” sẽ vô cùng thích hợp. Sách được thiết kế với 10 đề. Mỗi đề sẽ có 4 phần tương ứng với đề thi nghe và 100 câu hỏi bát sát với đề thi thật trải dài cả 4 phần.

Sách thuần tập trung vào việc luyện nghe giải đề nên sẽ có khá ít các phần hướng dẫn giải và các mục từ vựng để mở rộng vốn từ cho người học. Đồng thời, ở phần nghe tranh, ảnh thì trảnh, ảnh của sách hơi khó nhìn nên người học sách này sẽ cần một ít thời gian để làm quen.

Và đó là 3 nguồn tài liệu ôn thi TOEIC Listening dành cho các bạn muốn thi TOEIC ở mọi tập độ từ sơ cấp đến cao cấp. Phuong Nam Education mong là các nguồn tài liệu này sẽ có hiệu quả trong quá trình ôn thi TOEIC của bạn và xin chúc các bạn sẽ đạt được số điểm mình mong muốn.

 

Tags: Tài liệu ôn thi TOEIC Listening, Bài thi TOEIC Listening, Ôn thi TOEIC, Thi nghe TOEIC, TOEIC Listening, luyện nghe TOEIC, TOEIC Listening test, TOEIC.

 
Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat