357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Tài liệu luyện thi TOEIC

Các điểm phát âm cần chú ý trong câu hỏi 1-2 TOEIC Speaking Các điểm phát âm cần chú ý trong câu hỏi 1-2 TOEIC Speaking

Bạn cần nắm vững những thông tin chi tiết về câu hỏi 1-2 TOEIC Speaking cũng như một số điểm cần chú ý trong cách phát âm mà bài viết này đề cập để có thể có một phần thi thật tốt.

Ngữ pháp TOEIC | Inversion - Đảo ngữ Ngữ pháp TOEIC | Inversion - Đảo ngữ

Đảo ngữ có lẽ còn khá xa lạ đối với nhiều bạn học tiếng, nhưng nếu bạn đang có ý định tham gia kỳ thi TOEIC thì cần nắm ngay điểm ngữ pháp này đấy.

Các tips hữu ích để làm tốt câu hỏi 1-5 phần thi TOEIC writing Các tips hữu ích để làm tốt câu hỏi 1-5 phần thi TOEIC writing

Để chinh phục được phần thi TOEIC writing, trước tiên bạn hãy đầu tư thời gian chú trọng luyện thi từng chuỗi câu hỏi trong phần thi này. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về câu hỏi 1-5 phần thi TOEIC writing.

Những điều bạn cần biết về TOEIC Speaking Những điều bạn cần biết về TOEIC Speaking

Bài thi Speaking thuộc kì thi TOEIC Speaking và Writing là phần thi có nhiều điểm khác biệt so với 3 kỹ năng còn lại. Bài viết Phuong Nam Education mang đến ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cấu trúc của một bài thi TOEIC Speaking.

Cấu trúc bài thi TOEIC Writing Cấu trúc bài thi TOEIC Writing

Để có làm thể làm tốt được phần thi, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu rõ về cấu trúc của bài. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về bài thi TOEIC Writing, giúp bạn dễ dàng chinh phục được kì thi TOEIC.

Ngữ pháp cần nắm cho TOEIC Reading Part 6 Ngữ pháp cần nắm cho TOEIC Reading Part 6

TOEIC Reading Part 6 được đánh giá là một phần khá khó trong bài thi TOEIC. Bằng cách tham khảo một số điểm ngữ pháp cần lưu ý trong bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm hơn khi đối mặt với các dạng đề khó và có thể giải quyết chúng một cách trơn tru nhất.

Các tips hữu ích cho câu hỏi 4-6 trong TOEIC Speaking Các tips hữu ích cho câu hỏi 4-6 trong TOEIC Speaking

Bài viết sau đây tập trung khai thác chi tiết về câu hỏi 4-6 TOEIC Speaking cũng như các “tips” để bạn có thể hoàn thành tốt câu trả lời của mình.

Cách mở đầu câu 11 trong bài thi TOEIC Speaking Cách mở đầu câu 11 trong bài thi TOEIC Speaking

Bài viết này sẽ cung cấp một số cách mở đầu dành cho những bạn đang gặp trở ngại khi trả lời câu 11 TOEIC Speaking.

TOEIC Speaking và những mẹo cần biết TOEIC Speaking và những mẹo cần biết

Bài viết này nêu sơ lược về câu hỏi 11 TOEIC Speaking cùng các tips trả lời hữu ích đối với câu hỏi này để bạn có thể hoàn thành câu hỏi 11 TOEIC Speaking nói riêng và bài thi TOEIC nói chung một cách tốt đẹp.

Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 3 Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 3

Các loại thì trong tiếng Anh là những điểm ngữ pháp cơ bản nhất mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng nên biết. Các thì ở tương lai thường được sử dụng trong những phần tương đối quan trọng trong đề thi TOEIC. Vì vậy, các sĩ tử nên lưu tâm đầu tư vào việc học và nắm rõ các công thức, cách nhận biết và áp dụng vào thực tế để đạt được số điểm tối đa

Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 2) Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 2)

Để có thể hoàn thành bài thi nghe tốt bạn cần trang bị đủ những từ vựng TOEIC bài thi nghe theo các phần thi .Dưới đây là sơ lược các từ vựng thường xuất hiện trong phần thi nghe.

Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 1) Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 1)

Để có thể hoàn thành bài thi nghe tốt bạn cần trang bị đủ những từ vựng TOEIC bài thi nghe theo các phần thi .Dưới đây là sơ lược các từ vựng thường xuất hiện trong phần thi nghe.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat