357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Tài liệu luyện thi TOEIC

20 cụm giới từ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Writing 20 cụm giới từ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Writing

Sử dụng idioms giúp bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên và trôi chảy hơn vậy nên việc tìm hiểu và học thêm idioms là việc hết sức cần thiết và có giá trị trong việc xây dựng kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Ngoài ra khi sử dụng idioms đúng cách và hợp lý sẽ giúp bạn có hình ảnh tốt trong mắt giám khảo và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.

Tiết kiệm thời gian trong TOEIC Reading Part 7 Tiết kiệm thời gian trong TOEIC Reading Part 7

TOEIC Reading Part 7 luôn là nỗi sợ của phần lớn người học TOEIC do tính chất các bài đọc ở phần này khá dài và phức tạp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp giúp rút ngắn thời gian làm phần thi TOEIC Reading part 7

Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 2) Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 2)

Phần thi Reading của bài thi TOEIC luôn gây sự khó khăn nhất định đối với thí sinh. Để không gặp trở ngại trong phần thi này, bạn không những phải xây dựng cho mình vốn từ vựng dồi dào mà còn phải có nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 3) Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 3)

TOEIC Reading là phần thi gây nhiều trở ngại cho thí sinh. Vì vậy, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về những điểm ngữ pháp thông dụng thường ra trong phần thi này nhé!

Mẹo luyện thi TOEIC Reading Part 6 hiệu quả Mẹo luyện thi TOEIC Reading Part 6 hiệu quả

TOEIC Reading Part 6 được đánh giá là một trong những phần thi khó nhằn của bài thi TOEIC. Đến với bài viết sau đây, bạn sẽ có cơ hội được điểm qua một vài phương pháp hiểu quả giúp bạn đánh bật phần thi này một cách dễ dành.

Mẹo giúp ghi điểm phần thi TOEIC Listening Part 2 Mẹo giúp ghi điểm phần thi TOEIC Listening Part 2

Để đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC Listening, bạn cần hoàn thành thật tốt các phần thi độc lập trong bài thi này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để hoàn thành phần thi TOEIC Listening Part 2 thật hiệu quả.

Mẹo hữu ích dành cho TOEIC Listening Part 3 Mẹo hữu ích dành cho TOEIC Listening Part 3

Bài thi TOEIC Listening luôn là nỗi lo lắng chung của nhiều người học TOEIC, đặc biệt là Part 3 với những đoạn hội thoại dài và phức tạp. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về những mẹo giúp bạn dễ dàng vượt qua phần thi này nhé

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat