Tips thi hiệu quả

Mẹo ôn luyện TOEIC hiệu quả

Có thể nói, quá trình ôn luyện TOEIC luôn đòi hỏi bạn phải dành nhiều thời gian và sự kiên trì. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách ôn luyện TOEIC đúng và hiệu quả nhất.

Những sai lầm cần tránh khi luyện thi TOEIC tại nhà

Để quá trình luyện thi TOEIC sớm gặt hái được thành công, hãy lưu ý những sai lầm cần tránh trong quá trình luyện thi TOEIC được đề cập trong bài viết này.

Những ứng dụng học TOEIC tiện lợi

TOEIC là bài thi quốc tế nhằm đánh giá trình độ tiếng Anh của người học trong môi trường giao tiếp và làm việc là chủ yếu. Tại Việt Nam, kỳ thi này đang ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn khi nhiều trường đại học yêu cầu sinh viên phải có chứng chỉ TOEIC để tốt nghiệp, cũng như nhiều công ty nước ngoài thường ưu tiên những ứng viên có bằng TOEIC khi tuyển dụng.