357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Các nguồn tài liệu ôn thi TOEIC Reading cực hay

Như các bạn cũng đã biết chứng chỉ ngoại ngữ TOEIC đang ngày càng có giá trị tại Việt Nam, nó có thể trở thành một lợi thế của chúng ta trên thị trường việc làm. Do đó, ngày càng có nhiều bạn trẻ theo đuổi tấm bằng này. Tuy nhiên, phần lớn các bạn đều nhận định rằng bản thân gặp khó khăn trong phần thi TOEIC Reading, bởi vì có quá nhiều nguồn tài liệu trên mạng nhưng các bạn không biết nên lựa chọn nguồn nào. Cũng chính vì lý do này, Phuong Nam Education sẽ giúp bạn liệt kê những đầu sách hoặc nguồn tài liệu thật chất lượng để bạn có thể an tâm chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới nhé!

Các nguồn sách luyện thi TOEIC Reading

Hiện tại trên thị trường sách tại Việt Nam, không khó để bạn có thể tìm được hàng trăm đầu sách với chủ đề ôn thi TOEIC Reading, nhưng không phải tất cả những quyển sách ấy đều mang tính học thuật và chính xác cao. Do đó, bạn cần phải cực kỳ cẩn trọng trong việc lựa chọn cuốn sách luyện thi phù hợp với trình độ và điểm số mà bạn mong muốn. Sau đây, Phuong Nam Education sẽ giới thiệu đến bạn một số nguồn sách mà chúng tôi nghĩ là sẽ phù hợp với bạn.

Big Step Toeic 1 2 3

Bộ sách Big Step TOEIC gồm 3 quyển, mỗi một quyển sẽ tương ứng với một trình độ khác nhau, do đó học viên có thể dễ dàng tìm được quyền sách phù hợp với bản thân nhất. 

  • Big Step TOEIC 1: Sơ cấp (TOEIC 400 – 550)
  • Big Step TOEIC 2: Sơ cấp (TOEIC 500 – 750)
  • Big Step TOEIC 3: Nâng cao (TOEIC 700 – 900+)

Ngoài ra, một điểm cộng cho quyển sách này chính là việc đưa ra những cập nhật mới nhất về bài thi TOEIC Reading và phương pháp phân tích dưới dạng sơ đồ, hai yếu tố này giúp cho người đọc có cách tiếp cận nhanh hơn và dễ dàng hơn khi luyện tập kỹ năng TOEIC Reading. 

Trọn bộ 3 quyển sách Big Step Toeic 1 2 3

Trọn bộ 3 quyển sách Big Step Toeic 1 2 3

Longman New Real TOEIC – Actual Tests For Reading Comprehension

Đối với các bạn học Tiếng Anh thì những bộ sách từ Longman được xem như những cuốn kim chỉ nang hỗ trợ các bạn rất tốt trên con đường học tập ngoại ngữ. Longman có rất nhiều đầu sách ôn luyện các chứng chỉ ngoại ngữ khác nhau từ TOEFL cho đến cả TOEIC. Và cuốn sách Longman New Real Toeic được xuất bản dành cho đối tượng thí sinh có mong muốn đạt band điểm 750+.

Quyền sách LONGMAN NEW REAL TOEIC dành cho band 750+

Quyền sách LONGMAN NEW REAL TOEIC dành cho band 750+

 

Quyển sách này cung cấp cho người đọc những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng TOEIC Reading, kèm với đó là 1 bài Pre-Actual và 8 bài đọc có mức độ từ dễ đến khó. Vì vậy, nếu bạn các đặt mục tiêu đạt được band 750+ thì đừng bỏ qua cuốn sách này nhé. 

Economy TOEIC Reading Comprehension 1000

Bên cạnh cuốn Longman New Real Toeic, thì cuốn Economy TOEIC 1000 cũng được rất nhiều thí sinh chọn cho việc ôn thi kỹ năng TOEIC Reading. Đầu sách này gồm 5 quyền từ vol 1 cho đến vol 5. Hai quyển vol 1 và 2 bao gồm 10 đề Actual Test, ba quyển còn lại bao gồm 20 đề, tất cả các đề ôn này đều đã được ra thi ở những quý trước hoặc được mô phỏng từ chính bài thi thật. 

Cuốn sách Economy TOEIC Reading Comprehension 1000

Cuốn sách Economy TOEIC Reading Comprehension 1000

Bên cạnh đó, ở cuối mỗi quyển sách đều có phần đáp án và sửa bài, phần này sẽ giúp cho người học hiểu rõ hơn những lỗi sai mà mình mắc phải để từ đó cải thiện. 

Tomato Compact Reading

Bộ sách Tomato Compact Reading bao gồm 4 quyển từ vol 1 đến 7, đây là quyển sách được bình chọn là phù hợp nhất cho các bạn thí sinh muốn luyện thi TOEIC Reading tại nhà. Thông qua bộ sách này, người học có thể tự luyện part 5 6 7 của TOEIC Reading bởi vì bộ sách đã cung cấp đầy đủ các điểm ngữ pháp, từ vựng cũng như bài ôn tập cần thiết cho kỳ thi TOEIC. Va những bạn có mục tiêu TOEIC 800+ thì cũng không nên bỏ qua bộ sách này nhé. 

Trọn bộ Tomato Compact Reading

Trọn bộ Tomato Compact Reading

Tomato Toeic Intensive Reading

Cùng là sản phẩm từ nhà xuất bản Tomato, bộ sách Tomato Toeic Intensive Reading bao gồm 4 quyển, bộ sách này cũng được đáng giá cao về chất lượng và độ hiệu quả của nó, và đặc biệt hơn, bộ sách này hoàn toàn phù hợp với những bạn đặt mục tiêu đạt TOEIC 700+. Bộ sách cung cấp đa dạng các bài lý thuyết cũng như bài ôn tập mô phỏng theo bộ đề thi thật. 

Bộ sách Tomato Toeic Intensive Reading

Bộ sách Tomato Toeic Intensive Reading

Các nguồn tài liệu ôn thi TOEIC Reading trực tuyến

Bên cạnh những nguồn sách được đề cập ở phía trên, các bạn cũng có thể tìm thấy những nguồn ôn thi TOEIC Reading trên mạng và sau đây Phuong Nam xin giới thiệu đến bạn những nguồn được đánh giá cao về mức độ chính xác và hiệu quả. 

Trang web Exam English 

Exam English được xem như một trang web chuyên ôn thi các chứng chỉ ngoại ngữ từ IELTS, TOEFL cho đến ETS, PTE và TOEIC cũng không ngoại lệ. Trên trang web này, bạn có thể tìm được các bài ôn tập TOEIC Reading được phân theo từng phần (part 5 6 7). Điểm cộng của trang web này chính là nó có tích hợp đồng hồ đếm ngược thời gian làm bài nhằm giúp thí sinh  rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian cho từng phần. Ngoài ra, không thể không kể đến phần chỉnh sửa đáp án và lời giải ở cuối mỗi bài ôn, phần này có thể hỗ trợ thí sinh tìm ra lỗi sai và hiểu được nguyên nhân tại sao mình sai để tránh được các lỗi sai tương tự trong bài thi chính thức. 

Trang web chính thức của Exam English

Trang web chính thức của Exam English

Ứng dụng TOEIC Learning - Luyện tập và thi thử 

Ứng dụng miễn phí này nhận được đánh 4.9 sao trên nền tảng CHPlay, phần lớn người tiêu dùng đều nhận định rằng giao diện ứng dụng này rất dễ dùng, nội dung bài học được thiết kế rất logic phù hợp với tất cả mọi lứa tuổi. Ngoài các bài ôn tập, ứng dụng cũng thường xuyên cập nhật các đề thi thật đến cho học viên. Một điểm hay ở ứng dụng này chính là chức năng nhắc nhở, nó sẽ nhắc nhở người học quay lại ứng dụng nếu nhận thấy bạn không sử dụng ứng dụng trong một thời gian. 

Ứng dụng TOEIC Learning dễ dùng và dễ học

Ứng dụng TOEIC Learning dễ dùng và dễ học

 

Và đó là tất cả các tài liệu mà Phuong Nam Education đã tổng hợp được để hỗ trợ các bạn khi ôn luyện kỹ năng TOEIC Reading. Phuong Nam Education hy vọng rằng những nguồn tài liệu trên sẽ giúp ích thật nhiều cho bạn trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC sắp tới nhé!

Tags: TOEIC Reading, luyện thi TOEIC Reading, học TOEIC Reading, mẹo luyện thi TOEIC Reading, tự ôn thi TOEIC Reading, bài thi TOEIC Reading, tài liệu ôn thi TOEIC Reading, ứng dụng ôn thi TOEIC Reading, sách ôn thi TOEIC Reading.

 
Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat