357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

TOEIC SPEAKING

Cách chinh phục thành công câu hỏi tả tranh trong bài thi TOEIC Speaking

Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang có mong muốn cải thiện kỹ năng tả tranh bằng tiếng Anh của mình để nâng cao điểm thi TOEIC Speaking cũng như khả năng sử dụng tiếng Anh nói chung.

Kiến thức cần thiết về phần thi Toeic Speaking để đạt được điểm tuyệt đối

Để đạt thành công trong phần thi Toeic Speaking, việc hiểu rõ cấu trúc và yêu cầu của phần này là quan trọng. Cùng Phương Nam Education khám phá những chiến lược hữu ích và nắm vững những bí quyết giúp bạn đạt điểm cao và tạo ấn tượng mạnh với người chấm bài.

Các điểm phát âm cần chú ý trong câu hỏi 1-2 TOEIC Speaking

Bạn cần nắm vững những thông tin chi tiết về câu hỏi 1-2 TOEIC Speaking cũng như một số điểm cần chú ý trong cách phát âm mà bài viết này đề cập để có thể có một phần thi thật tốt.

Những điều bạn cần biết về TOEIC Speaking

Bài thi Speaking thuộc kì thi TOEIC Speaking và Writing là phần thi có nhiều điểm khác biệt so với 3 kỹ năng còn lại. Bài viết Phuong Nam Education mang đến ngày hôm nay sẽ giới thiệu đến bạn cấu trúc của một bài thi TOEIC Speaking.

Các tips hữu ích cho câu hỏi 4-6 trong TOEIC Speaking

Bài viết sau đây tập trung khai thác chi tiết về câu hỏi 4-6 TOEIC Speaking cũng như các “tips” để bạn có thể hoàn thành tốt câu trả lời của mình.

Cách mở đầu câu 11 trong bài thi TOEIC Speaking

Bài viết này sẽ cung cấp một số cách mở đầu dành cho những bạn đang gặp trở ngại khi trả lời câu 11 TOEIC Speaking.

TOEIC Speaking và những mẹo cần biết

Bài viết này nêu sơ lược về câu hỏi 11 TOEIC Speaking cùng các tips trả lời hữu ích đối với câu hỏi này để bạn có thể hoàn thành câu hỏi 11 TOEIC Speaking nói riêng và bài thi TOEIC nói chung một cách tốt đẹp.

5 ẩn ngữ thường gặp trong bài thi TOEIC

Các từ vựng trong bài thi TOEIC là rất đa dạng, trong đó các ẩn ngữ lại được gài gắm khéo léo xuyên suốt bài thi. Liệu bạn có biết được hết những ẩn ngữ trong bài viết dưới đây?

Cách chinh phục TOEIC Speaking

Sẽ có những chuỗi câu hỏi trong phần thi TOEIC Speaking làm khó thí sinh, nhưng nếu bạn biết được cách học hiệu quả thì những thang điểm cao sao sẽ không còn khó để chạm tới. Hãy cùng tham khảo những tips hữu ích để trả lời tốt câu hỏi 10 phần thi TOEIC Speaking trong bài viết sau đây.

Chiến thuật trả lời câu hỏi 7-9 trong TOEIC Speaking

Bài viết này sẽ “mách” bạn một số “tips” hữu ích để có thể trả lời tốt câu hỏi 7-9 phần thi TOEIC Speaking.

Các tips hữu ích cho phần thi TOEIC Speaking

Dạng câu hỏi 3 của phần thi TOEIC speaking cũng được nhiều người học đánh giá là khá "khó nuốt". Trong bài viết sau đây, Phương Nam Education sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về dạng câu hỏi này cũng như những tips hữu ích để giúp bạn chinh phục được dạng câu hỏi này.

Mẹo cải thiện band điểm kỹ năng  TOEIC Speaking

Việc sử dụng tiếng Anh trong phần thi TOEIC Speaking có thể là một nỗi sợ lớn đối với rất nhiều người, nhưng với những cách ôn luyện trong bài viết này thì bạn có thể tự tin thể hiện mình trong phòng thi và mang về một số điểm cao.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat