357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

TOEIC LISTENING

Các tài liệu ôn luyện TOEIC Listening chất lượng

Một số quyển sách cực kỳ chất lượng dành cho các bạn muốn luyện nghe TOEIC. Hãy cùng Phuong Nam Educatioon cùng điểm qua các quyển sách này nhé!

Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 2)

Để có thể hoàn thành bài thi nghe tốt bạn cần trang bị đủ những từ vựng TOEIC bài thi nghe theo các phần thi .Dưới đây là sơ lược các từ vựng thường xuất hiện trong phần thi nghe.

Các từ vựng hay gặp nhất trong phần nghe TOEIC (Part 1)

Để có thể hoàn thành bài thi nghe tốt bạn cần trang bị đủ những từ vựng TOEIC bài thi nghe theo các phần thi .Dưới đây là sơ lược các từ vựng thường xuất hiện trong phần thi nghe.

Cải thiện kỹ năng Nghe hiểu TOEIC cho người mới bắt đầu (Phần 2)

Nghe hiểu TOEIC đối với người mới bắt đầu đều được cho là kỹ năng khó nhằn nhất. Chính vì điều đó mà chuỗi bài viết về chiến lược ôn luyện cho kỹ năng Nghe hiệu quả đã được Phuong Nam Education tổng hợp dưới đây.

Cải thiện kỹ năng Nghe hiểu TOEIC cho người mới bắt đầu (Phần 1)

Nghe hiểu (Listening) vì sao lại được đánh giá là kỹ năng quan trọng? Dĩ nhiên là khi nghe được thì các bạn sẽ hiểu được người đối diện đang nói gì. Hơn hết, kỹ năng nghe bên cạnh đó cũng giúp cải thiện khả năng phát âm. Vậy nên càng nghe hiểu được nhiều, các bạn sẽ càng nói được nhiều hơn.

5 mẹo giúp bạn làm chủ TOEIC Listening

Phần thi Listening có lẽ là phần thi mà những bạn ôn thi TOEIC cần phải đầu tư nhiều thời gian cải thiện nhất. Hôm nay, Phuong Nam Education sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn cải thiện điểm phần Listening TOEIC.

Mẹo làm bài thi TOEIC Listening part 1

TOEIC Bridge là bài thi tiếng Anh giao tiếp quốc tế gồm tổng cộng 7 phần. Trong đó, từ phần 1 đến phần 4 (listening part 1 - 4) dùng để đánh giá kỹ năng nghe, thường được gọi là Listening Comprehension (LC), và phần 5 đến 7 (reading part 5 - 7) là dùng để đánh giá kỹ năng đọc (Reading Comprehension - RC).

Chinh phục TOEIC Listening Part 2

TOEIC Listening Part 2 là bài thi dài với nhiều dạng câu hỏi, song để “chinh phục” được phần thi này không phải là điều không khả thi, hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu chi tiết bài thi này nhé!

Chinh phục TOEIC Listening Part 3

Nói đến TOEIC Listening Part 3, ta thường nhắc đến các bài nghe có đoạn đối thoại với thời lượng dài, điều đó có nghĩa các thí sinh sẽ được tiếp nhận rất nhiều thông tin. Chính vì điều đó mà Phuong Nam Education trong bài viết dưới đây sẽ ‘thả nhẹ’ những thông tin cần thiết liên quan đến TOEIC Listening Part 3.

Chinh phục TOEIC Listening Part 4

Được đánh giá là phần thi nghe khó nhất trong cả bốn phần thi, TOEIC Listening Part 4 là một thử thách không nhỏ đối với những thí sinh dự thi TOEIC. Tuy nhiên, các bạn cũng đừng lo, bởi vì đây cũng là phần thi cuối cùng trong phạm vi phần thi Nghe hiểu rồi. Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu về phần thi đầy tính thử thách này nhé!

Chinh phục TOEIC Listening Part 1

Part 1 của phần thi TOEIC Listening được đánh giá là có phần ‘dễ tiêu hóa’ hơn các phần khác trong đề thi. Song, để đạt được số điểm tuyệt đối là không dễ dàng. Hôm nay, Phuong Nam Education mang đến những mẹo sau đây giúp các bạn chiếm trọn số điểm ở Part 1.

Mẹo giúp ghi điểm phần thi TOEIC Listening Part 2

Để đạt được điểm số cao trong bài thi TOEIC Listening, bạn cần hoàn thành thật tốt các phần thi độc lập trong bài thi này. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo hữu ích để hoàn thành phần thi TOEIC Listening Part 2 thật hiệu quả.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat