357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

TOEIC READING

Ngữ pháp cần nắm cho TOEIC Reading Part 6

TOEIC Reading Part 6 được đánh giá là một phần khá khó trong bài thi TOEIC. Bằng cách tham khảo một số điểm ngữ pháp cần lưu ý trong bài viết này, bạn sẽ có kinh nghiệm hơn khi đối mặt với các dạng đề khó và có thể giải quyết chúng một cách trơn tru nhất.

Tiết kiệm thời gian trong TOEIC Reading Part 7

TOEIC Reading Part 7 luôn là nỗi sợ của phần lớn người học TOEIC do tính chất các bài đọc ở phần này khá dài và phức tạp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một phương pháp giúp rút ngắn thời gian làm phần thi TOEIC Reading part 7

Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 2)

Phần thi Reading của bài thi TOEIC luôn gây sự khó khăn nhất định đối với thí sinh. Để không gặp trở ngại trong phần thi này, bạn không những phải xây dựng cho mình vốn từ vựng dồi dào mà còn phải có nền tảng ngữ pháp vững chắc.

Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 3)

TOEIC Reading là phần thi gây nhiều trở ngại cho thí sinh. Vì vậy, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cái nhìn tổng quát về những điểm ngữ pháp thông dụng thường ra trong phần thi này nhé!

Các nguồn tài liệu ôn thi TOEIC Reading cực hay

Ở thời điểm hiện tại có rất nhiều nguồn tài liệu để luyện thi TOEIC Reading, và việc chọn lọc ra những nguồn uy tín nhất có vẻ rất khó, nhưng bạn đừng quá lo lắng vì đã có Phuong Nam Education tổng hợp giúp bạn rồi nhé!

Ngữ pháp cần thiết cho TOEIC Reading (Phần 1)

Phần thi TOEIC Reading thường tập trung vào một số điểm ngữ pháp quan trọng trong tiếng Anh. Nắm chắc và hiểu rõ những điểm ngữ pháp này, bạn sẽ vượt qua bài thi TOEIC một cách dễ dàng.

Phương pháp học TOEIC Reading Part 7 hiệu quả

Bạn đang gặp khó khăn vì TOEIC Reading Part 7 quá khó? Bạn không làm chủ được thời gian trong quá trình làm bài? Bạn thường xuyên mắc bẫy khi đến với phần thi này? Sau đây là một số phương pháp giúp bạn luyện thi TOEIC Part 7 một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mẹo luyện thi TOEIC Reading Part 6 hiệu quả

TOEIC Reading Part 6 được đánh giá là một trong những phần thi khó nhằn của bài thi TOEIC. Đến với bài viết sau đây, bạn sẽ có cơ hội được điểm qua một vài phương pháp hiểu quả giúp bạn đánh bật phần thi này một cách dễ dành.

Bí kíp ôn luyện TOEIC Reading hiệu quả

Việc nắm bắt được những bí kíp ôn thi TOEIC Reading hiệu quả không những có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian mà còn hỗ trợ bạn chinh phục kỹ năng này với số điểm cao.

TOEIC Reading Part 7 trong tầm tay

Hầu hết các thí sinh thường bỏ qua phần thi TOEIC Reading part 7 do không kịp thời gian và cũng bởi vì đây được xem là phần khó nhất trong bài thi nên dẫn đến việc mất điểm.

Các mẹo làm bài thi TOEIC Reading

Trong bài viết dưới đây, Phuong Nam Education sẽ cho bạn một số mẹo và những điểm cần lưu ý cho mỗi dạng bài trong bài thi TOEIC Reading, giúp bạn tránh được những lỗi sai không đáng có

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat