357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Tin tức

Tất tần tật về TOEIC

Bài viết này bao gồm những thông tin cơ bản về bài thi TOEIC cũng như một số hình thức đề thi của đề thi TOEIC mà bạn cần nắm bắt.

Thông tin về điểm thi TOEIC cần biết

Ít người học nắm bắt được rõ các thông tin về điểm thi TOEIC, bài viết này sẽ phổ cập những thông tin quan trọng về điểm thi TOEIC để bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Những thông tin cơ bản về TOEIC Bridge

Hầu hết những sinh viên hay nhân viên văn phòng đã khá quen với cụm từ TOEIC nói chung và TOEIC Bridge nói riêng. Đây được xem là một trong những chứng chỉ tiếng Anh vô cùng quan trọng và phổ biến giúp sinh viên và ứng viên có thể đạt được những thăng tiến và thành công nhất định trong quá trình học tập và làm việc.

Thành ngữ trong đề thi TOEIC

Thành ngữ trong tiếng Anh được biết đến là những cụm từ được kết hợp từ những từ đơn lẻ. Nắm rõ được khái niệm và cách ứng dụng chúng trong giao tiếp, đặc biệt là trong các phần thi TOEIC thì các sĩ từ sẽ thực sự sẵn sàng và tự tin hơn.

3 Lỗi Sai Người Tự Học TOEIC Hay Mắc Phải (P.2)

Học TOEIC là một sự lựa chọn hữu ích trong thời đại ngày nay bởi vì chứng chỉ này được công nhận trên thế giới và sử dụng rộng rãi trong các công ty, tổ chức. Tuy nhiên việc tự học tại nhà ngoài việc thuận tiện cho bản thân thì có thể xảy ra những lỗi sai mà bản thân người học không biết được để khắc phục dẫn đến việc không đạt được điểm cao như mong muốn.

Đạt band điểm nào là lý tưởng trong bài thi TOEIC?

Việc đặt ra mục tiêu số điểm TOEIC cần đạt cực kỳ quan trọng vì nhiều trường học và công ty đều có yêu cầu riêng về số điểm tối thiểu cần đạt trong bài thi TOEIC. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ về cách thức chấm điểm và đề xuất cho bạn đâu là số điểm hợp lý cần đạt nhé

3 Lỗi Sai Người Tự Học TOEIC Hay Mắc Phải (P.1)

Tự học TOEIC là một phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi. Mặc dù vậy chúng vẫn có điểm yếu là không có người hỗ trợ chỉnh sửa các lỗi sai vậy nên bài viết này sẽ giúp các bạn nhận diện và khắc phục lỗi sai của bản thân.

Ưu và nhược điểm của các loại thiết bị điện tử trong kỳ thi TOEIC

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những vật dụng cần thiết và bị cầm khi mang vào phòng thi trong kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, giới thiệu cho bạn cách học TOEIC tiếng Anh qua phần app vô cùng thú vị và hiệu quả

Phrasal verbs thường gặp khi ôn luyện TOEIC Phần 3

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ tổng hợp cho bạn những Phrasal Verbs phổ biến trong quá trình ôn luyện TOEIC.

Phrasal verbs thường gặp khi ôn luyện TOEIC Phần 2

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ tổng hợp cho bạn những Phrasal verbs phổ biến trong quá trình ôn luyện TOEIC.

Kinh nghiệm tự học TOEIC hiệu quả

TOEIC là một bài thi đánh giá năng lực sử dụng tiếng Anh được nhiều tổ chức, quốc gia công nhận. Độ khó của TOEIC không quá gắt gao nên việc chăm chỉ học và ôn luyện thì bạn sẽ đạt được kết quả cao là điều có thể xảy ra.

5 lời khuyên để luyện nghe và đọc TOEIC thành công

Các chứng chỉ tiếng Anh là một trong những điều kiện cần có khi xin việc trong thế kỷ 21, trong đó có chứng chỉ TOEIC. Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy chuẩn bị thật tốt cho kì thi này. Sau đây sẽ là năm lời khuyên hữu ích cho việc luyện nghe và đọc của bạn!

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat