357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

TOEIC WRITING

Tất tần tật về câu hỏi 8 TOEIC Writing

Bài viết sau đây cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quát về câu hỏi 8 phần thi TOEIC Writing cùng các tips làm bài hữu ích để bạn có thể chinh phục phần câu hỏi này trong bài thi TOEIC của bạn.

Modal Verb - động từ khiếm khuyết trong TOEIC

Trong ngữ pháp tiếng Anh, modal verb là điểm ngữ pháp thông dụng không chỉ trong các cuộc đối thoại hằng ngày mà còn trong các văn bản hành chính. Có bao giờ các bạn thắc mắc về quy tắc của loại từ này?

Ngữ pháp TOEIC | Inversion - Đảo ngữ

Đảo ngữ có lẽ còn khá xa lạ đối với nhiều bạn học tiếng, nhưng nếu bạn đang có ý định tham gia kỳ thi TOEIC thì cần nắm ngay điểm ngữ pháp này đấy.

Các tips hữu ích để làm tốt câu hỏi 1-5 phần thi TOEIC writing

Để chinh phục được phần thi TOEIC writing, trước tiên bạn hãy đầu tư thời gian chú trọng luyện thi từng chuỗi câu hỏi trong phần thi này. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về câu hỏi 1-5 phần thi TOEIC writing.

Cấu trúc bài thi TOEIC Writing

Để có làm thể làm tốt được phần thi, điều đầu tiên bạn nên làm là tìm hiểu rõ về cấu trúc của bài. Chính vì thế, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về bài thi TOEIC Writing, giúp bạn dễ dàng chinh phục được kì thi TOEIC.

Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 3

Các loại thì trong tiếng Anh là những điểm ngữ pháp cơ bản nhất mà bất kỳ ai học tiếng Anh cũng nên biết. Các thì ở tương lai thường được sử dụng trong những phần tương đối quan trọng trong đề thi TOEIC. Vì vậy, các sĩ tử nên lưu tâm đầu tư vào việc học và nắm rõ các công thức, cách nhận biết và áp dụng vào thực tế để đạt được số điểm tối đa

Những lỗi ngữ pháp cần tránh trong bài thi TOEIC

Để có thể đạt được điểm cao trong bài thi TOEIC, bạn không chỉ phải rèn luyện cho mình tốt 4 kỹ năng mà còn phải tìm hiểu về những lỗi ngữ pháp cần tránh trong bài thi TOEIC.

Những Idioms Thường Xuất Hiện Trong TOEIC (P.2)

Bài viết nói về các idioms thông dụng và dễ hiểu trong quá trình ôn luyện thi TOEIC, đặc biệt chú trọng vào cách ứng dụng những idioms trong phần viết và nói trong TOEIC

Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 2

Đa số những người học tiếng Anh đều cảm thấy cấu trúc ngữ pháp thường khá khó học và khô khan. Các thì ở hiện tại có thể sẽ xuất hiện trong đề thi TOEIC, bạn cần nắm vững công thức, cách nhận biết và áp dụng vào thực tế để có thể hoàn thành bài thi thật tốt.

Ngữ pháp về dấu phẩy và dạng câu Run-on trong TOEIC

Trong đời sống thường ngày, ít ai để tâm đến việc sử dụng dấu phẩy. Thế nhưng đó lại là một mẹo nhỏ giúp các thí sinh cải thiện kỹ năng viết và nâng cao điểm TOEIC của mình.

Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 1

Khi mới bắt đầu ôn thi TOEIC chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp, vì đa số ngữ pháp thường khô khan và khó học. Tuy nhiên, những điểm ngữ pháp này sẽ là nền tảng giúp các bạn đạt số điểm tối đa trong kỳ thi TOEIC.

Gerund - danh động từ trong TOEIC

Danh động từ là một chủ đề rất dễ gây nhầm lẫn, đặc biệt khi thi TOEIC. Bài viết ngữ pháp TOEIC này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại từ này.

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat