357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

TOEIC WRITING

Ngữ pháp về dấu phẩy và dạng câu Run-on trong TOEIC

Trong đời sống thường ngày, ít ai để tâm đến việc sử dụng dấu phẩy. Thế nhưng đó lại là một mẹo nhỏ giúp các thí sinh cải thiện kỹ năng viết và nâng cao điểm TOEIC của mình.

Tổng hợp 12 thì thường gặp trong đề thi TOEIC - Part 1

Khi mới bắt đầu ôn thi TOEIC chắc chắn sẽ có rất nhiều bạn ngại học ngữ pháp, vì đa số ngữ pháp thường khô khan và khó học. Tuy nhiên, những điểm ngữ pháp này sẽ là nền tảng giúp các bạn đạt số điểm tối đa trong kỳ thi TOEIC.

Gerund - danh động từ trong TOEIC

Danh động từ là một chủ đề rất dễ gây nhầm lẫn, đặc biệt khi thi TOEIC. Bài viết ngữ pháp TOEIC này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại từ này.

Phrasal verbs thường gặp khi ôn luyện TOEIC Phần 1

Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ tổng hợp cho bạn những Phrasal verbs phổ biến trong quá trình ôn luyện TOEIC.

Thành ngữ trong bài thi TOEIC

Dù bạn có hay không tham gia kỳ thi TOEIC việc biết qua một số thành ngữ thông dụng là rất cần thiết. Trong bài viết dưới đây, ta sẽ cùng tìm hiểu những thành ngữ trong tiếng Anh mà ta thường gặp.

Ôn Phrasal Verbs để chuẩn bị cho bài thi TOEIC (P.2)

Danh sách những Phrasal Verb đi với Down trong series “Ôn Phrasal Verbs để chuẩn bị cho bài thi TOEIC” giúp các bạn học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị thật tốt cho bài thi sắp tới.

Ôn Phrasal Verbs để chuẩn bị cho bài thi TOEIC (P.3)

Những Phrasal Verb đi với động từ Move. Học Phrasal Verbs chưa bao giờ dễ dàng và đơn giản như bây giờ. Hãy đọc và học thật kỹ series “Ôn Phrasal Verbs để chuẩn bị cho bài thi TOEIC”.

Giới từ On, At, In, By trong TOEIC

Các bạn có biết cách sử dụng của 4 giới từ cơ bản at, in, on? Thật trùng hợp là các bạn cũng sẽ bắt gặp các giới từ này trong bài thi TOEIC rất thường xuyên đấy. Hãy cùng học cách phân biệt các giới từ này một cách hiệu quả nhé.

20 cụm giới từ thường xuất hiện trong bài thi TOEIC Writing

Sử dụng idioms giúp bạn có thể trò chuyện một cách tự nhiên và trôi chảy hơn vậy nên việc tìm hiểu và học thêm idioms là việc hết sức cần thiết và có giá trị trong việc xây dựng kỹ năng và kiến thức cho bản thân. Ngoài ra khi sử dụng idioms đúng cách và hợp lý sẽ giúp bạn có hình ảnh tốt trong mắt giám khảo và đạt điểm cao trong bài thi TOEIC.

Chiến thuật luyện thi TOEIC Writing

Để luyện thi TOEIC writing hiệu quả, người học cần nắm rõ cấu trúc đề thi và xác định chiến lược luyện thi riêng cho mình, từ đó sẽ dễ dàng chinh phục các đề thi TOEIC writing hơn.

TOEIC Writing và top những chủ đề thi viết phổ biến

TOEIC writing là phần thi kiểm tra khả năng vận dụng tiếng Anh của các thí sinh thông qua hình thức viết. Thông qua một số chủ đề được gợi ý trong bài viết, các sĩ tử sẽ sẵn sàng và tự tin khi đối mặt với mọi chủ đề bài viết TOEIC

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat