357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Thông tin cần biết

Những điều bạn cần biết về kỳ thi TOEIC

Kỳ thi TOEIC là một bài kiểm tra quan trọng đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế, bao gồm các kỹ năng như đọc, nghe, và hiểu thông điệp trong môi trường giao tiếp và nghiệp vụ.

TOEIC Speaking: Một số thông tin có thể bạn đã bỏ lỡ

Đề cập đến những thông tin TOEIC Speaking quan trọng mà thí sinh có thể đã bỏ lỡ. Trong phần này, thí sinh sẽ nghe một loạt các đoạn hội thoại hoặc câu chuyện ngắn và sau đó trả lời các câu hỏi liên quan. Qua đó, bài thi này không chỉ đánh giá khả năng lắng nghe mà còn khuyến khích thí sinh chú ý đến các thông tin chi tiết trong bài nói.

TOEIC: Phần thi Speaking

Trong phần thi Speaking của bài kiểm tra TOEIC, thí sinh sẽ tham gia vào các hoạt động như mô tả hình ảnh, trả lời câu hỏi, và thể hiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Qua các tình huống thực tế và đa dạng về chủ đề, phần này giúp đánh giá khả năng nói và diễn đạt của thí sinh trong môi trường làm việc và cuộc sống hàng ngày.

Thi TOEIC trên máy tính có những khác biệt gì mà bạn cần biết

Hình thức thi TOEIC trên máy tính được IIG Việt Nam áp dụng từ tháng 5/2022. Vậy hình thức thi TOEIC mới này sẽ có những thay đổi và sự khác biệt như thế nào? Hãy cùng Phuong Nam Education tìm hiểu nhé.

Tự học TOEIC hiệu quả với Top 5 trang Web được đánh giá cao

Việc tự học TOEIC không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, mà còn mang lại sự linh hoạt cho việc ôn luyện. Để giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội tự học, dưới đây là danh sách các trang web uy tín và được đánh giá cao để bạn rèn luyện kỹ năng TOEIC một cách hiệu quả.

TOEIC và TOEFL: Có gì khác nhau?

Dù mục đích của bạn là để học ra trường tốt nghiệp, đi du học hoặc muốn nộp hồ sơ xin việc, thì việc thi một chứng chỉ tiếng Anh là việc sớm muộn. Các kỳ thi TOEIC và TOEFL, luôn là những lựa chọn hàng đầu. Vậy điểm khác nhau của hai kỳ thi này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nên thi TOEIC hay IELTS?

Những chứng chỉ ngoại ngữ đều có mục đích sử dụng riêng của nó, và nếu bạn nắm rõ được những mục đích này, bạn có thể tìm ra được loại chứng chỉ phù hợp với trường hợp của mình nhất.

Tài liệu luyện thi TOEIC bạn nhất định phải biết

Bài viết sau đây sẽ phổ cập cho bạn về cẩm nang luyện thi TOEIC cũng như một số nguồn tài liệu luyện thi hữu ích để bạn có thể chinh phục kỳ thi TOEIC.

Cấu trúc đề thi TOEIC mới

TOEIC được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1979, vào năm 2018 đề thi đã được cải biên lại nhầm phù hợp với xu hướng cũng như nhu cầu của các thí sinh. Các thay đổi đó bao gồm những gì? Ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

TOEIC 4 kỹ năng và thông tin quan cần nắm bắt

Kì thi TOEIC là một trong những hình thức đánh giá năng lực tiếng Anh với 4 kỹ năng sẽ được tiến hành thông qua hai bài thi lớn đó là phần thi nghe - đọc cùng với phần thi nói - viết. Các phần thi trong bài khá dễ, chủ yếu từ vựng xoay quanh về môi trường kinh doanh và sinh hoạt hằng ngày.

TOEIC - những điều cần biết trước khi thi

Chứng chỉ TOEIC hiện đang được đánh giá là một chứng chỉ tiếng Anh vô cùng uy tín đối với các nhà tuyển dụng. Do đó thông tin xoay quanh kỳ thi này là vô cùng bổ ích đối với những thí sinh sẽ và đang tham gia kỳ thi này.

Các vấn đề thường gặp khi thi TOEIC và giải pháp

Ôn tập là chìa khóa để đạt được mức điểm thi TOEIC mà mình mong muốn. Tuy nhiên, ôn tập đúng cách mới có thể giúp bạn đạt được mục đích đó. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ hướng dẫn bạn ôn tập để tránh các lỗi thường gặp khi thi TOEIC

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Digital liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat