357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 [email protected]

Tin tức

10 trò chơi giúp lớp học TOEIC trở nên thú vị

Trong bài viết này, bạn sẽ học được cách tận dụng các bài tập của đề thi TOEIC để sáng tạo thành những trò chơi thú v, giúp cho buổi học TOEIC trở nên thú vị và năng động hơn.

Các dạng từ đồng nghĩa thường gặp trong đề thi TOEIC

Từ đồng nghĩa là một trong những chủ đề quan trọng đối với người học tiếng Anh nói chung, và với những sĩ từ TOEIC nói riêng. Việc nắm rõ những kiến thức phân loại các dạng từ đồng nghĩa sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối mặt với những phần thi yêu cầu sự đa dạng trong việc sử dụng ngôn từ tiếng Anh.

5 mẹo cải thiện điểm số TOEIC trong phần thi Listening và Reading

Hiện nay có rất nhiều trường quốc tế chấp nhận sử dụng chứng chỉ TOEIC. Vì vậy nếu bạn có ý định du học nước ngoài, đặc biệt là Mỹ và Anh thì việc có bằng TOEIC là một lợi thế rất lớn.

Tất cả những điều cần biết cho bài thi TOEIC đạt điểm cao

Học TOEIC hay ngoại ngữ nói chung đều cần nhiều sự cố gắng và kỷ luật. Vậy làm cách nào để có thể vừa tận hưởng việc học ngoại ngữ và đạt điểm cao cùng một lúc? Hãy biến sự học ấy thành một hành trình đầy sự hấp dẫn và thú vị.

Từ vựng TOEIC: Các dạng động từ thông dụng (Phần 1)

Động từ xuất hiện ở hầu hết các loại câu trong ngữ pháp tiếng Anh. Đặc biệt khi thi TOEIC, dù là câu phức hay câu đơn, điểm chung có thể dễ dàng nhận thấy rằng, vai trò của động từ là không thể thiếu.

5 mẹo chuẩn bị cho bài thi TOEIC Reading và Listening

Bài thi TOEIC luôn là một thử thách khó khăn đối với nhiều người học tiếng Anh do thời gian thi dài và đề thi chứa nhiều kiến thức học thuật. Vì thế, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn hãy tham khảo 5 mẹo chuẩn bị cho bài thi TOEIC Reading và Listening một cách hiệu quả qua bài viết này nhé!

13 mẹo học TOEIC hiệu quả

Nếu bạn đang không biết chuẩn bị như thế nào cho kỳ thi TOEIC hoặc chưa chắc chắn về phương pháp ôn luyện thì hãy dành chút thời gian xem qua bài viết này nhé. Bài viết này sẽ cho bạn 13 mẹo học TOEIC hiệu quả giúp bạn có được một kết quả như ý.

Những sách luyện thi TOEIC tốt nhất

Trong vô vàn những bộ sách ôn thi TOEIC ngoài thị trường, bạn cần phải chọn lọc ra đâu là quyển sách phù hợp nhất cho trình độ và năng lực của mình để mang về được mức điểm mình mong muốn. Trong bài viết này, Phuong Nam Education sẽ giới thiệu cho bạn những đầu sách tốt nhất để bạn có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào phòng thi TOEIC.

Các mẹo luyện thi, nguồn sách và các bài kiểm tra thực hành TOEIC

Bài viết sau đây cung cấp các nguồn sách, mẹo luyện thi, đề thi mẫu cũng như những việc cần chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Chinh phục TOEIC từ con số không

Nhiều bạn khi mới bắt đầu học TOEIC sẽ gặp không ít khó khăn trên con đường ‘chinh phục’ TOEIC với số điểm cao. Hãy lướt xuống bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hơn nhé.

13 mẹo giúp bạn ghi nhớ từ vựng TOEIC hiệu quả

Làm thế nào để có thể ghi nhớ từ vựng mới một cách lâu nhất có thể? Cùng Phuong Nam Education tìm hiểu 13 mẹo giúp bạn “ăn chắc” điểm từ vựng trong bài thi TOEIC nhé.

Bí quyết nắm chắc 950 điểm TOEIC trong tầm tay

Tùy vào nhu cầu học tập và công việc của mỗi người sẽ cần một bằng TOEIC phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, với điểm số 950 thì bạn sẽ tiến xa hơn thế. Hãy cùng Phuong Nam Education xem qua một vài bí quyết chinh phục điểm cao trong bài thi TOEIC nhé

Tư vấn miễn phí
PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060
Zalo chat